Tin mới
Home » Cẩm nang ăn uống » Mẹo vặt nấu ăn » Hướng dẫn trang trí trái cây hình con vật

Hướng dẫn trang trí trái cây hình con vật

Chỉ với những loại trái cây chúng ta ăn thường ngày nhưng bạn không thể ngờ khi trang trí lên chúng trông dễ thương và sống động như thế này. Sau đây là vài kiểu trang trí trái cây hình con vật, bạn tham khảo nhé!

Cá vàng tung tăng:

Nhìn hình chắc bạn đoán được nguyên liệu làm ra những chú cá này rồi phải không? Những lát cam tròn làm thân cá. Bạn cắt nhỏ vỏ cam làm miệng và đuôi cá. Trang trí bong bóng nước từ nhữg quả nho đen nhé

 

Chú rùa con nhỏ:

Một lát táo hay lên tròn ở giữa đĩa, các nửa nho xếp đều bên trên gợi mai rùa chia ô, chân đều bốn góc, phần đuôi cắt miếng nho giảm nhỏ đi, phần đầu đính hạt vừng làm mắt.

Chim công khoe sắc:

Một nửa quả lê nhỏ làm thân con công, đuôi xòe ra những lát nho bổ đôi, chỉ đơn giản là xếp nho thành 3 đường vòng cung lớn dần và liên tiếp nhau. Xen những quả nho đen hoặc ooliu và giữa các “lông công”. Các chi tiết nhỏ của tạo hình con vật từ hoa quả thế này thường được cắt từ lát cà rốt hoặc lá rong biển.

Chú ếch xanh:

Một miếng táo xanh khía khe ở giữa, vài quả nho xanh bổ đôi bấm tỉa nhọn chữ V tạo 3 ngón chân, sắp xếp đối xứng chút là bạn đã có hình chú ếch xanh ngộ nghĩnh rồi. Hai mắt tròn bằng kem và nho khô.

 

Bướm vàng xinh xắn:

Những miếng táo chính bổ to nhỏ từng đôi một và xếp cân xứng hai bên một mẩu cà rốt, chút nho khô làm đốm cánh, hai chiếc râu có thể làm từ vỏ táo.

Chú sâu xanh:

Chỉ cần cắt nhiều nửa nho đều nhau hay những khoanh táo đều nhau rồi ghép thành chuỗi thân sâu, thêm vài chi tiết nhỏ thôi là chú sâu hoa quả hình thành. Sâu không còn đáng sợ nữa, ăn được luôn nhé!

Bán dừa sáp uy tín trên toàn quốc.
Món ngon Việt Nam
Scroll To Top
backtotp
bottes timberland homme
http://www.system76.biz
http://www.gratisdomaine.fr
http://www.gameinlife.fr
http://www.powercore.fr
http://www.garageroger.fr
http://www.mercedes-libourne.fr
http://www.coiffeur-teteenlhair.fr
http://ozbucak.com
http://www.ifd-ap.fr
http://www.cyborgraphie.fr
http://lebernin.fr
http://www.formationconcours.fr
http://www.valentin-naud.fr
ascis pas cher homme
air jordan femme
nike tn requin pas cher